Sửa chữa nhà – Xử lý chống thấm công trình nhà phố biệt thự, khách sạn, nhà hàng…

Hotline: 0938 39 69 98 (Mr. Dũng) – Email: tvsuachuanha@gmail.com

Website: www.tuvansuachuanha.com

Thấm là một trong những sự cố công trình phổ biến nhất hiện nay. Xảy ra hầu hết với mọi công trình từ nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…Nguyên nhân là do qua thời gian sử dụng công trình xuống cấp, quá trình thi công không đúng kỹ thuật, một số hệ thống đường ống cấp thoát nước bị rò rỉ. Chính những nguyên nhân này dẫn đến những hiện tượng ẩm mốc, rong rêu, làm cho căn nhà của bạn luôn nằm trong trạng thái ẩm ướt. Hiện tượng này gây ra rất nhiều phiền toái cho chủ nhà. Đặc biệt là làm hư hỏng lớp sơn phủ bề mặt tường trần, ẩm mốc trần thạch cao. Do đó làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian căn nhà. Khi anh chị phát hiện có dấu hiệu thấm cần xử lý ngay, càng sớm càng tốt. Nếu để càng lâu thì diện tích thấm sẽ lan rộng ra. Công tác sửa chữa sau này sẽ gặp nhiều khó khoăn và chi phí sửa chữa sẽ lớn hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của các anh chị. Kỹ sư chung tôi sẽ xuống trực tiếp công trình để khảo sát hiện trạng thấm, sau đó phân tích nguyên nhân gây ra. Đồng thời tư vấn cho các anh chị chống thấm bằng những loại hóa chất nào vừa mang lại hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho các anh chị một cách tốt nhất.

Các hạng mục thi công chống thấm công trình nhà ở:

  1. Sàn toilet
  2. Sàn ban công, lô gia
  3. Sân thượng
  4. Sê nô
  5. Bể nước

Hãy để chung tôi mang lại không gian hoàn hảo cho căn nhà của bạn – Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chung tôi.