Category Archives: Tư Vấn Thiết Kế

Chọn công suất quạt thông gió?

Hôm nay sotay365.com sẽ tổng hợp và chia sẻ cho các bạn công thức tính công suất quạt hút để các bạn có thể chọn quạt thông gió phù với từng không gian chức năng. Công suất (m3/h) =  Thể tích phòng (m3) x Mức độ thay đổi không khí cần thiết theo mỗi giờ (lần/h) Mức độ… Read More »

Chọn công suất máy lạnh theo khối tích?

Hôm nay sotay365.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách đơn giản để chúng ta có thể chọn công suất máy lạnh theo khối tích phòng. Hiện nay có 2 cách đơn giản để các bạn có thể chọn công suất máy lạnh: (1) theo diện tích phòng, (2) theo khối tích phòng. Khi các phòng có chiều… Read More »

Chọn công suất máy lạnh theo diện tích?

Công suất máy lạnh: 1m2 x 600 BTU 1HP = 9000BTU BTU (British Thermal Unit) là một đơn vị năng lượng được sử dụng ở Hoa Kỳ với mục đích mô tả giá trị năng lượng của nhiên liệu, từ đó mô tả chính xác công suất của hệ thống sưởi ấm và làm lạnh. Bạn sẽ dễ… Read More »

Lựa chọn phương án móng cọc

1. Phương án móng cọc bê tông thường Ưu điềm : Khả năng chịu lực tương đối lớn, có khả năng cắm sâu vào lớp đất tốt ; Thi công dễ dàng không đòi hỏi kỹ thuật cao; Không gây chấn động làm phá hoại vùng đất xung quanh cọc. và không ảnh hưởng đến công trình xung quanh; Các đoạn… Read More »