Các thương hiệu tấm thạch cao tại Việt Nam

By | May 25, 2023

Tấm thạch cao là một trong những vật liệu xây dựng khá phổ biến ở Việt Nam. Chúng được sử dụng để làm trần và vách ngăn. Vậy ở thị trường Việt Nam có những thương hiệu tấm thạch cao nào mà các bạn cần biết đến khi lựa chọn vật liệu cho căn nhà của mình.

DIY là gì? Công việc này như thế nào?

Thương hiệu tấm thạch cao tại Việt Nam

Thương hiệu tấm thạch cao tại Việt Nam

Các thương hiệu tấm thạch cao tại Việt Nam

  1. Tấm thạch cao USG Boral: USG Boral là kết quả hợp tác giữa công ty USG của Mỹ và Boral của Úc, với mục đích cung cấp các sản phẩm thạch cao chất lượng cao. Các sản phẩm của USG Boral được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng hiện đại, như tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy, cách âm, cách nhiệt và có độ bền cao.
  2. Tấm thạch cao Knauf: Knauf là thương hiệu đến từ Đức, được thành lập năm 1932. Với hơn 80 năm kinh nghiệm, Knauf đã trở thành một trong những nhà sản xuất tấm thạch cao hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Knauf cung cấp các sản phẩm như tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy và cách âm. Knauf còn được biết đến với các giải pháp xây dựng khô, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
  3. Tấm thạch cao Gyproc: Gyproc là một thương hiệu thuộc tập đoàn Saint-Gobain, Pháp, một trong những tập đoàn hàng đầu về vật liệu xây dựng. Gyproc mang lại các giải pháp thạch cao hiệu quả, bao gồm tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm thạch cao chống cháy, chống ẩm và cách âm. Ngoài ra, Gyproc còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như khung xương, keo dán và phào chi.
  4. Tấm thạch cao Vinh Tuong: Là thương hiệu thuộc tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam, Vinh Tuong cung cấp các sản phẩm tấm thạch cao chất lượng cao, bao gồm tấm thạch cao tiêu chuẩn, chống ẩm, chống cháy, cách âm và cách nhiệt. Vinh Tuong còn cung cấp các giải pháp xây dựng khô, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
  5. Tấm thạch cao SCG: Thương hiệu SCG thuộc Tập đoàn SCG Thái Lan, là một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, SCG cung cấp các sản phẩm tấm thạch cao chất lượng cao, bao gồm tấm thạch cao tiêu chuẩn, chống cháy, chống ẩm và cách âm. SCG còn được biết đến với tính năng thân thiện môi trường.

Để lựa chọn tấm thạch cao phù hợp nhất, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

  • Nhu cầu sử dụng: Xác định mục đích sử dụng tấm thạch cao, ví dụ như trần nhà, vách ngăn, cách âm hay chống cháy.
  • Chất lượng sản phẩm: Tìm hiểu và so sánh chất lượng, độ bền, khả năng chịu lực, chống ẩm, chống chá