Thiết kế kiến trúc công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng

Hotline: 0938 39 69 98 (Mr. Dũng) – Email: tvsuachuanha@gmail.com

Website: www.tuvansuachuanha.com

Nhận thiết kế kiến trúc nhà ở

Nhận thiết kế kiến trúc nhà ở

Ông cha ta thường nói “An cư lạc nghiệp”. Điều đó chứng tỏ ngôi nhà đóng một vai trò quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Nó không đơn thuần là nơi để che nắng che mưa mà còn là nơi để chúng ta nghỉ ngơi và cải tạo lại sức lao động sau một ngày làm việc mệt nhọc. Do đó, ngôi nhà cần phải được thiết kế đảm bảo các yêu cầu về công năng sử dụng, tính thẫm mỹ, độ bền và tính khả thi cũng như chi phí hợp lý đối với mỗi gia đình. Để đạt được những yếu tố đó trong việc thiết kế kiến trúc một công trình là không hề đơn giản nếu như bạn không phải là người có chuyên môn.

Những vấn đề cần phải lưu ý khi các anh chị chuẩn bị xây nhà:

Trước hết, các anh chị cần phải hình dung những yếu tố cơ bản cấu tạo nên một ngôi nhà, cũng như nhu cầu và sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Anh chị cần bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách, phòng sinh hoạt, nhà bếp, phòng thờ cúng cũng như diện tích và vị trí các phòng như thế nào. Việc bố trí các vật dụng và nội thất cho mỗi phòng. Các anh chị có cần không gian sân vườn hay không?

Thứ hai, các anh chị cần phải xác định về khả năng tài chính sao cho việc đầu tư xây dựng một căn nhà một cách hợp lý nhất.

Thứ ba, các anh chị cần phải có kế hoạch dự trù trong tương lai như gia đình có thể thêm người nên cần thêm phòng ngủ hoặc nâng tầng. Hoặc thay đổi công năng sử dụng chẳng hạng như trong tương lai có thể sử dụng tầng trệt cho thuê làm văn phòng hay shop thời trang.

Thứ tư, các anh chị cần phải trao đổi thật kỹ với các thành viên trong gia đình trước khi quyết định thiết kế xây dựng ngôi nhà.

Nếu anh chị đã có quyết định thiết kế xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất – 0938 39 69 98(Mr. Dũng).