Nhận tư vấn giám sát thi công công trình nhà phố biệt thự, khách sạn, nhà hàng
Hotline: 0938 39 69 98 (Mr. Dũng) – Email: tvsuachuanha@gmail.com
Website: www.tuvansuachuanha.com

Nền kinh tế nằm trong thời kỳ khủng hoảng, hàng nghìn công ty xây dựng mọc lên và cạnh tranh với nhau ngày càng quyết liệt về giá cả. Các loại vật liệu xây dựng giả, kém chất lượng ngày càng nhiều trên thị trường. Sự yếu kém về năng lực thi công của các nhà thầu. Quá trình thi công không được kiểm soát chặt chẽ, không đúng quy trình chất lượng của nhà nước ban hành. Kết quả công trình kém chất lượng, không đúng bản vẽ thiết kế và không đúng tiến độ yêu cầu.
Nhăm hỗ trợ cho chủ đầu tư có được căn nhà đẹp, chất lượng, kinh tếđúng tiến độ yêu cầu. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn giám sát thi công.
Nhiệm vụ của tư vấn giám sát thi công:

  • Thẩm tra lại toàn bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, M&E, nội thất.
  • Thẩm tra lại bảng dự toán.
  • Giám sát, nghiệm thu hoàn thành công việc thi công, giai đoạn thi công, nghiệm thu công trình hoàn thành đưa vào sử dụng…khi đơn vị thi công đã thi công đúng thiết kế, đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng thực hiện theo đúng các điều khoản quy định trong hợp đồng.
  • Từ chối nghiệm thu khi công trình không đạt yêu cầu chất lượng.
  • Đề xuất với Chủ đầu tư xây dựng công trình những bất hợp lý về thiết kế để kịp thời sửa đổi.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai 3 hình thức tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình nhà ở như sau:
Giám sát thi công toàn thời gian:
Kỹ sư giám sát thi công sẽ có mặt toàn thời gian khi đơn vị thi công làm việc nhằm thay mặt Chủ đầu tư kiểm tra, giám sát đơn vị thi công triển khai đúng thiết kế, đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo chất lượng của công trình. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và Chủ đầu tư để tiến hành giải quyết kịp thời.
Giám sát thi công và quản lý vật tư:
Kỹ sư giám sát sẽ thường xuyên có mặt tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế. Nếu phát hiện sai sót, cán bộ của chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và Chủ đầu tư để kịp thời giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi Chủ đầu tư yêu cầu.
Giám sát thi công các công tác quan trọng:
Kỹ sư giám sát sẽ có mặt khoảng 1-2h/ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm quy trình thi công xây dựng nhằm đảm bảo đúng bản vẽ thiết kế và quy trình chất lượng theo các tiêu chuẩn do nhà nước ban hành.