Dấu hiệu nhận biết thép Pomina

By | July 19, 2020

Khi bạn ký hợp đồng với nhà thầu thi công và trong hợp đồng có ghi là sử dụng thép Pomina. Nếu bạn không có một chút kiến thức chuyên môn về xây dựng thì tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng. Lúc này trong đầu bạn sẽ hiện ra một câu hỏi “Làm thế nào để nhận biết loại thép mà nhà thầu thi công hoặc đại lý cung cấp là thép Pomina”. Bạn đừng lo lắng về điều đó. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những dấu hiệu để nhận biết thép Pomina. Điều này khá quan trọng, nếu như bạn không biết sẽ bị các nhà thầu qua mặt và dẫn đến ảnh hưởng chất lượng chính căn nhà của bạn.

Dấu hiệu để nhận biết thép Pomina:

Đối với thép gân: Logo hình quả táo của công ty thép Pomina và đường kính sản phẩm được in nổi trên từng cây thép. Khoảng cách giữa hai logo từ 1m đến 1.2 m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của sản phẩm. Logo và mỗi chữ số cách nhau bởi một gân (vằn) thép.

Dấu hiệu nhận biết thép gân Pomina

Dấu hiệu nhận biết thép gân Pomina

Đối với thép cuộn (Ø6, Ø8): Trên thanh thép có in nổi chữ “Pomina”.

Dấu hiệu nhận biết thép cuộn Pomina

Thép cuộn Pomina

Nhãn thép Pomina: Trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều có treo nhãn thép Pomina. Trên đó có ghi rõ tên, địa chỉ của Công ty, tên Nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng chính hiệu.

Nhãn thép PominaNhãn thép Pomina